Bảng báo giá lắp đặt camera

header ads

GIỚI THIỆU VỀ VIỄN THÔNG NGUYỄN KHANG

  Công Ty TNHH Công Nghệ Tin Học Viễn Thông Nguyễn Khang là một công ty chuyên cung cấp giải pháp thiết bị trong ngành Công Nghệ Thông Tin đặc biệt ngành camera an ninh giám sát.

  Nguyễn Khang được thành lập vào tháng 8 năm 2018 là đại lý chính thức của thương hiệu camera KBVISION tại Việt Nam.

  Trong bối cảnh hiện nay việc giám sát an ninh ngày càng phổ biến và được quan tâm nhiều hơn. Những giải pháp về camera giao thông, camera nhiệt phục vụ trong tình hình dịch bệnh ngày càng gia tăng, giải pháp camera wifi phổ biến nhất hiện ngay lưu trữ nội bộ và cloud. Các giải pháp kiểm soát ra vào, giải pháp bãi xe thông minh..

  Đến với Nguyễn Khang khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Tầm Nhìn :

- Trong 5 năm tới Viễn Thông Nguyễn Khang mong muốn trở thành một thương hiệu hàng đầu cung cấp các dịch vụ trọn gói trong nghành thiết bị an ninh.

- Trong 10 năm tới Viễn Thông Nguyễn Khang hy vọng sẽ lọt vào top 10 những doanh nghiệp lớn được người tiêu dùng chọn làm đối tác tin cậy.

Sứ mệnh :

- Đối với khách hàng : Nguyễn Khang xác định khách hàng như là "cách tay trái hoặc tay phải" của mình. Chúng tôi luôn luôn chú trọng tiết kiệm về thời gian , chi phí nhưng mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

- Đối với nhân viên và bộ máy lãnh đạo thường xuyên bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới nhất. Nguyễn Khang cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

- Đối với xã hội : tạo ra nguồn nhân lực và vật lực góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi:

- Chuyên nghiệp.

- Uy tín.

- Tận tâm.

- Trách nhiệm.

Lĩnh vực kinh doanh

Nguyễn Khang cung cấp thiết bị và dịch vụ công nghệ thông tin: 

- Mua bán sữa chữa laptop, máy in và thiết bị wifi.

- Phân phối và lắp đặt camera quan sát.

- Thi công lắp đặt hệ thống báo trộm, khóa thông minh và chông cửa màn hình.

Các công trình thi công tiêu biểu :


- Cung cấp giải pháp camera cho trường Đại Học Giao Thông Vận Tải.

- Cung Cấp giải pháp camera cho các trường học tại bình tân, bình chánh.

- Cung cấp giải pháp camera cho xưởng nhựa Đức Huy ở Hóc Môn.

- Cung cấp giải pháp camera cho Shop ở trung tâm thương Mại The Gold View Quận 4.

Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:
Viễn Thông Nguyễn Khang

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC VIỄN THÔNG NGUYỄN KHANG
  • Hotline: 0974 610 098
  • MST: 0315197751
  • Website: www.nguyenkhangit.com - www.cameramiennam.net
  • ĐC: 39/71 An Phú Đông 09, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
  • Chuyên: Tư vấn giải pháp an ninh gia đình, văn phòng, nhà xưởng, trường học, công ty... Đem đến sự hiệu quả an toàn cho quý khách hàng. Sản Phẩm Chính Hãng – Dịch Vụ Bảo Hành Chu Đáo.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét