Bảng báo giá lắp đặt camera

header ads

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu mặc định các dòng camera IP của hãng KBVISION

1. Giới thiệu dòng sản phẩm camera IP của hãng KBVISION

- Hiện nay camera IP được sử dụng khá phổ biến do hình ảnh đẹp và độ bền cao hơn camera Analog nhiều. Ứng dụng rộng rãi trong các công trình lớn nhờ vào ưu điểm vượt trội nó được tích hợp một hệ điều hành chạy riêng biết và kết nối độc lập ở bất kỳ nơi nào.

2. Hướng dẫn reset mật khẩu camera IP của hãng KBVISION

- Đối với dòng camera IP 1.0M do không có chức năng reset mềm nên ta không nhớ mật khẩu thì chỉ có cách 2 cách sau: gửi về trung tâm bảo hành của hãng KBVISION nhờ họ reset dùm hoặc ta có thể reset cứng bằng cách tháo camera ra và nối 2 chân 1 và 2 lại với nhau ta sẽ reset về mặc định nhà sản xuất.
hướng dẫn reset camera IP KX-1011N

2.1. Hướng dẫn reset cứng camera IP có dây KBVISION 

- Ta dùng nhíp hoặc dây điện nối 2 chân số 1 và số 2 lại sau đó cắm điện chờ khoảng 30s rút ra và khởi động lại sẽ về mặc định ban đầu. Mật khẩu mặc định là usename admin và password admin.

- Đặc điểm nhận dạng chân 1 và 2 là 2 lổ nhỏ kế bên cái mã vạch số S/N

hướng dẫn reset camera IP KBVISION KX-1011N
khôi phục mật khẩu camera IP


2.2. Hướng dẫn reset cứng dòng camera wifi  KBONE

- Đối với dòng camera wifi không dây KBONE trên camera hỗ trợ nút reset ta chỉ cần nhấn giữ nút đó khoảng 30s sau khi nghe tiếng "tít" thì thả tay ra.

hướng dẫn reset KBONE KN-B21F2.3. Hướng dẫn reset mềm đối với dòng camera IP có dây 

- Khi khởi tạo camera ta có nhập mail và trả lời câu hỏi thì ta mới dùng phương pháp sau được.

- Tại màn hình đăng nhập nhấn quên mật khẩu, sau đó ta mở ứng dụng kbview trên điện thoại vào mục trang chủ-> chọn More->chọn Reset Device Password

hướng dẫn khôi phục mật khẩu camera kbvision- Quét mã QR code trên màn hình đến khi báo thành công. Mã khôi phục mật khẩu sẽ được gửi vào mail đã đăng ký trước đó. Ta nhập mã khôi phục vào và đặt lại mật khẩu.


khôi phục mật khẩu camera IP

- Trên đây là những phương pháp khôi phục mật khẩu hiệu quả nhất hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình thi công hoặc lắp đặt. Chúc các bạn thành công.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC VIỄN THÔNG NGUYỄN KHANG
  • Hotline: 0974 610 098
  • MST: 0315197751
  • Website: www.nguyenkhangit.com - www.cameramiennam.net
  • ĐC: 39/71 An Phú Đông 09, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
  • Chuyên: Tư vấn giải pháp an ninh gia đình, văn phòng, nhà xưởng, trường học, công ty... Đem đến sự hiệu quả an toàn cho quý khách hàng. Sản Phẩm Chính Hãng – Dịch Vụ Bảo Hành Chu Đáo.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét