Bảng báo giá lắp đặt camera

header ads

CAMERA AI tích hợp công nghệ thông minh thế nào ? ứng dụng của camera trí tuệ nhân tạo vào lĩnh vực gì?

 Công nghệ AI (Artifical Intelligence) or gọi nó là trí thông minh nhân tạo là công nghệ mô phỏng các quá trình suy nghĩ và học tập của con người cho máy móc, máy tính, camera ….

Công nghệ AI trong vài năm gần đây được ứng dụng và quan tâm của nhìu người nhờ dữ liệu lớn (Big Data) mối quan tâm của các doanh nghiệp về tầm quan trọng của dữ liệu cùng với công nghệ phần cứng đã phát triển mạnh mẽ hơn, cho phép xử lý công nghệ AI với tốc độ nhanh hơn.

Giải pháp camera an ninh thông minh là giải pháp tích hợp cung cấp hệ thống camera thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo tự động nhận dạng, phát hiện sự kiện, hành vi một cách chính xác..Nhằm đáp ứng nhu cầu về kiểm soát an ninh, phân tích dữ liệu, cung cấp dữ liệu ,thông tin cá nhân cho tổ chức doanh nghiệp,..cơ bản nhất là báo đông phân biệt người và vật để báo động chính xác nhấtGiải pháp an ninh thông minhNhận dạng khuôn mặt kiềm soát ra vào, tự động cảnh báo khi có người vào vùng xâm nhập, đồ vật bị mất trong vùng giám sát

Giải pháp cảnh báo tội phạmTruy xuất dữ liệu, nhận dạng tội phạm, cảnh báo đối tượng đó trong khu vực nào

Giải pháp phân tích mật độĐếm số người ra vào trong trung tâm thương mại, cửa hàng,..tòa nhà, công trường.

Đọc biển số xe trong camera giao thông

Giải pháp chăm sóc khách hàngNhận dạng khách hàng thân thiết, thống kê các giao dịch khách hàng.
 
Kết Luận : Chúng ta thấy rằng việc áp dụng trí tuệ nhân tạo trong camera hết sức quan trọng, cung cấp rất nhìu lợi ích cho công việc của mình..vì vậy qua bài viết này chắt chắn có thể cho bạn một cái nhìn, một sự lựa chọn tốt nhất

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC VIỄN THÔNG NGUYỄN KHANG
  • Hotline: 0974 610 098
  • MST: 0315197751
  • Website: www.nguyenkhangit.com - www.cameramiennam.net
  • ĐC: 39/71 An Phú Đông 09, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
  • Chuyên: Tư vấn giải pháp an ninh gia đình, văn phòng, nhà xưởng, trường học, công ty... Đem đến sự hiệu quả an toàn cho quý khách hàng. Sản Phẩm Chính Hãng – Dịch Vụ Bảo Hành Chu Đáo.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét